6,0

Tình Yêu Còn Lại - After Love

Đạo diễn: Aleem Khan
Thời gian: 89 phút
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp

Tình yêu còn lại - After Love là bộ phim thuộc thể loại chính kịch của Anh. Tác phẩm do đạo diễn Aleem Khan chịu trách nhiệm chỉ đạo đồng viết kịch bản. Phim có sự tham gia của các diễn viên Joanna Scanlan, Nathalie Richard và Talid Ariss.

Scanlan là Mary, một người Hồi Giáo ở Anh đã cải đạo nhiều năm trước để kết hôn với Ahmed (Nasser Memarzia), người mà cô sống cùng gần vách đá Dover. Công việc của Ahmed là đưa anh ta qua lại Channel để đến Calais và Mary thường xuyên đứng trên các vách đá, vẫy tay chào con tàu của anh ta như một người phụ nữ tận tuỵ.

Nhưng khi Ahmed qua đời một cách đột ngột, Mary đã phát hiện ra rằng người chồng mà cô nghĩ rằng cô biết đã có một cuộc sống khác ở Pháp, một cuộc sống hoàn toàn trái ngược với ngôi nhà mà họ đã xây dựng cùng nhau ở Anh, với tất cả sự bàng hoàng và bi kịch của nó.

Mary đã quyết định thực hiện chuyến hành trình đến Calais, những vách đá trắng vỡ vụn trong tâm trí cô khi cô băng qua mặt nước để đến một thế giới vô định. Cô ấy càng khám phá ra danh tính thật của Ahmed, cô ấy càng đặt nhiều câu hỏi hơn về việc làm thế nào cô ấy đến đây và nơi mà cô ấy thuộc về bây giờ là ở đâu.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim