8,1

Tình Yêu Hệ Nhị Phân - Binary Love (2022)

Thời lượng: 45 phút/ tập
Số tập: 24 tập
Quốc gia: Trung Quốc
Năm xuất bản: 2022
Ngày công chiếu: 27/5/2022
Thể loại: Học đường, tâm lý, tình cảm
Diễn viên: Trang Đạt Phi, Nhậm Hựu Luân, Lưu Vũ Hàng, Dương Binh trác, Hồ Gia Hân, Khấu Cầm Hàm, Lưu Thư Nguyên, Ngô Dật Già

Tình Yêu Hệ Nhị Phân - Binary Love (2022) là bộ phim truyền hình Trung Quốc dài tập thuộc thể loại tình yêu, thanh xuân vườn trường. Phim xoay quanh cặp đôi sinh viên người thì tài giỏi, xinh đẹp nhưng lại vụng về và người thì điển trai, lạnh lùng nhưng lại có một tình yêu chân thành. Phim do cặp đôi Trang Đạt Phi và Nhậm Hựu Luân đóng chính.

Review phim Tình Yêu Hệ Nhị Phân

Nội dung phim

Chuyện phim Tình Yêu Hệ Nhị Phân bắt đầu từ Châu Lâm Lâm (Trang Đạt Phi đóng) là kiểu học sinh giỏi một số môn nhưng lại thất bại nặng nề ở những môn khác. Thông qua kế hoạch học tập tỉ mỉ của Phương Dư Khả, một học sinh đậu Á khoa, Lâm Lâm không chỉ bắt kịp mà còn trúng tuyển vào trường đại học hàng đầu trong nước. Sau khi giờ học bắt đầu, Châu Lâm Lâm vì một câu nói vu vơ mà vô tình vướng vào một vụ lộn xộn với ngôi sao quần vợt đang nổi Văn Đào (Nhậm Hựu Luân thủ vai) và người bạn tốt của Phương Dư Khả, Tạ Đoan Tây. Cô cũng có được tình chị em với những người bạn cùng ký túc xá là Diệp Như Đình, Juli.

Với sự giúp đỡ của Lão Đinh và Miệng Lớn, tình yêu thầm lặng của Phương Dư Khả cũng đi đến hồi kết đẹp. Nhưng trong mối tình đó cặp đôi chính Tình Yêu Hệ Nhị Phân phải gặp nhiều thử thách khác nhau với vô vàn sự hiểu lầm. Vậy cuối cùng tình yêu của họ sẽ trải qua những gì? Hãy cùng đón xem phim mới Tình Yêu Hệ Nhị Phân ngay tại ssPhim.net nhé!

Diễn viên chính trong phim Binary Love

Trang Đạt Phi

Trang Đạt Phi sinh ngày 28 tháng 2 năm 2001 tại Liêu Ninh, Thẩm Dương, là một nữ diễn viên và ca sĩ người Trung Quốc trực thuộc công ty giải trí Gia Hành Thiên Hạ và đang theo học tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Sau hàng loạt thành công đến từ Chẩm Thượng Thư hay Cô Gái Nhím Của Tôi, tài năng trẻ khả ái Trang Đạt Phi sắp sửa tái xuất cùng một tựa phim ngôn tình mang tên Binary Love (tựa Việt: Tình Yêu Hệ Nhị Phân).

Nhậm Hựu Luân

Nhậm Hựu Luân sinh ngày 25 tháng 9 năm 1994 tại Trịnh Châu, là nam diễn viên người Trung Quốc đại lục. Anh tốt nghiệp Học viện Hý kịch Thượng Hải chuyên ngành diễn xuất. Các tác phẩm tiêu biểu của anh là "Breaking Dawn", "A Little Love Song", "Người Đàn Ông Của Tù Trưởng" và "These Brothers Have Some Problems".

Lưu Vũ Hàng

Lưu Vũ hàng sinh ra ở Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang. Trường đại học Cáp Nhĩ Tân. Nam diễn viên nổi bật với chiều cao 189.5cm nhờ ngoại hình điển trai nên anh nhanh chóng được các đạo diễn trao cho cơ hội. Điển hình các tác phẩm trước khi tham gia bộ phim Binary Love (2022) là sở kiều truyện vai cát kỳ , tôi yêu ngôi sao mèo, lớp trưởng điện hạ.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim