7,4

Tình Yêu Mùa Tuyết Rơi - Snow Lover (2021)

Thời lượng: 45 phút/tập
Số tập: 24 tập
Năm sản xuất: 2021
Ngày công chiếu: 26/10/2021
Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: Phim Tình cảm,
Diễn viên: Cao Mân Duệ, Hứa Hiểu Nặc, Trường Hâm, Tăng Kha Lương, Ngu Y Kiệt, Thôi Bảo Nguyệt, Tô Kiến Thuyên, Phương Phương, Tôn Xán,..
Lịch chiếu: VietSub 11h trưa thứ 3,5 hàng tuần trên ssPhim.net

Tình Yêu Mùa Tuyết Rơi (Snow Lover 2021) là bộ phim truyền hình dài tập Trung Quốc xoay quanh chuyện tình của chàng IT học bá và cô nàng biên soạn kịch lạnh lùng. Phim với sự góp mặt của hai gương mặt quen thuộc là Cao Mân Duệ và Hứa Hiểu Nặc.

Review phim Tình Yêu Mùa Tuyết Rơi

Nội dung phim

Chuyện phim Tình Yêu Mùa Tuyết Rơi bắt đầu từ Vương Hiểu An, một nhà biên soạn kịch bộ phim không được đào tạo chính quy đang gặp khó khăn trong sự nghiệp của mình, cô không thể xóa đi nhãn nhà soạn kịch chuyên soạn kịch ảo. Bất ngờ một ngày nọ cô gặp lại Hách Phong chàng nhân tài IT học bá từ nhỏ và đồng thời là mối tình đầu của cô nhưng họ đã chia tay do một sự hiểu lầm.

Cả hai giờ đây trở thành đồng nghiệp của nhau, khi Hách Phong đang chuẩn bị cho việc nghiên cứu chế tạo một trò chơi tình tiết liên quan đến trượt tuyết nên anh cần một người trù hoạch biết trượt tuyết. Sau khi tìm hiểu thì anh biết được Vương Hiểu An là một cao thủ bộ môn này, dù có hơi khó xử nhưng cô nàng nhanh chóng nhận lời làm việc vì đang trong tình trạng thất nghiệp. Đây cũng là lúc mà Tình Yêu Mùa Tuyết Rơi bắt đầu, tình cảm giữa họ bắt đầu được hâm nóng sau thời gian dài cô đơn.

Diễn viên chính trong phim Tình Yêu Mùa Tuyết Rơi

Cao Mân Duệ

Cao Mân Duệ là nam diễn viên trẻ của làng giải trí Cbiz, dù chỉ mới tốt nghiệp và chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nhưng Mân Duệ luôn được đạo diễn trao cho cơ hội bởi anh sở hữu vẻ ngoài khá điển trai cùng thần thái lạnh lùng.

Hứa Hiểu Nặc

Hứa Hiểu Nặc là một nữ diễn viên Trung Quốc. Cô sinh ngày 30 tháng 3 năm 1994 tại Hà Nam, Trung Quốc và bắt đầu diễn xuất vào năm 2016. Kể từ đó, cô đã xuất hiện trong ngày càng nhiều bộ phim truyền hình nhưng đình đám nhất vẫn là "Please Love Me" (2019) và Tình Yêu Mùa Tuyết Rơi (2021). Sở hữu nhan sắc dịu dàng, ánh mắt đằm thắm đã giúp nữ diễn viên được khán giả đón nhận một cách tích cực, mỗi lần hóa thân vào vai diễn cô luôn lột tả được tâm trạng của nhân vật một cách xuất sắc nhất.


Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim