7,5

Tình Yêu Trong Phim: Bản Lãng Mạn

Thời lượng: 90 phút/tập
Số tập: 2 tập
Quốc gia: Trung Quốc
Năm xuất bản: 2021
Thể loại: Phim Tình cảm, Phim Tâm Lý
Diễn viên: Ngô Tuyên Nghi, Vương Lâm Khải, Kiều Hân, Hứa Ngụy Châu
Lịch chiếu: VietSub 19h Thứ 5,6 hàng tuần trên ssPhim.net

Tình Yêu Trong Phim: Bản Lãng Mạn - The Romance: The Series (2021) là một chương trình thực tế với tương tác phim truyền hình, mang lại một thể loại hoàn toàn mới cho khán giả Việt. Chương trình sẽ cung cấp cho các diễn viên trải nghiệm chuyện nghiệp của một nhà biên kịch web drama tình yêu thực thụ.

Review phim Tình Yêu Trong Phim: Bản Lãng Mạn

Nội dung phim

Chuyện phim Tình Yêu Trong Phim: Bản Lãng Mạn sẽ do hai nhóm cộng sự đi sâu vào hậu trường và cùng nhau ươm mầm những bộ phim truyền hình lãng mạn và giới thiệu những diễn viên dưới danh nghĩa nhà biên kịch phía sau màn ảnh, tài năng biên kịch chưa được biết đến và cái nhìn tình cảm chân thành, tinh tế.

Các nhóm cộng sự đó bao gồm Rainbow (Ngô Tuyên Nghi đảm nhận), nhà sản xuất nhạc Tiểu Khải (Tiểu Quỷ Vương Lâm Khải đóng). Rainbow vốn là một thần tượng ảo cần trách chịu trách nhiệm với người hâm mộ của anh và Tiểu Khải không bằng lòng mất tự do sản xuất âm nhạc của mình. Nhóm thứ hai trong Tình Yêu Trong Phim: Bản Lãng Mạn là Hứa Đắc Chí (Hứa Ngụy Châu đóng), một tác giả đang rơi vào khủng hoảng cùng sự nghiệp trượt dài không phanh. Cho đến một ngày anh bất ngờ gặp được cô gái thần bí Kiều Đóa Đóa (Kiều Hân đảm nhận), cả hai như trúng phải tiếng sét ái tình và bắt đầu sống chung với nhau. Tình cảm oan gia này dần dần thay đổi trong cuộc sống gà bay chó chạy, dở khóc dở cười.

Nhìn chung, Tình Yêu Trong Phim: Bản Lãng Mạn là thể loại khá mới lạ khi mà hai kịch bản sẽ được thực hiện bởi chính các diễn viên hoặc các diễn viên mới nổi, đan xen và phát sóng với các chương trình thực tế, mang đến trải nghiệm xem thời gian và không gian mới tuyệt đỉnh, tạo ra niềm vui nhân đôi khi vừa theo dõi và loại trực tiếp.

Diễn viên trong Tình Yêu Trong Phim: Bản Lãng Mạn

Ngô Tuyên Nghi

Ngô Tuyên Nghi là Nữ diễn viên Trung Quốc (Tên tiếng Anh: Bridgette Qiao) (23 tháng 11 năm 1993), sinh ra ở Cáp Nhĩ Tân. Cô tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương ở Bắc Kinh. Hai năm sau khi ra mắt, cô đóng vai phụ trong bộ phim truyền hình Nirvana in Fire nổi tiếng. Cô nổi tiếng sau khi đóng vai Quan Hiểu Đồng, một trong những vai chính trong Ode to Joy trước khi đến với The Romance: The Series (Tình Yêu Trong Phim: Bản Lãng Mạn).

Vương Lâm Khải

Vương Lâm Khải có tên quốc tế là Timmy Xu, là một diễn viên kiêm ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Trung Quốc được biết đến nhiều nhất với vai diễn Bai Luo Yin trong Addicted. Anh là nghệ sĩ đầu tiên đạt được vị trí cao nhất trên cả bảng xếp hạng V của Trung Quốc và bảng xếp hạng tiếng Quan Thoại tại Billboard Trung Quốc trong cùng một tuần. Ngoài ra, Vương Lâm Khải là nghệ sĩ solo đầu tiên của Trung Quốc đại lục tổ chức concert tại Hàn Quốc và chính thức được mời làm khách mời của Billboard Music Awards vào năm 2017. Anh chính thức lấn sân sang diễn xuất trong 2 năm trở lại đây, dù chưa có tác phẩm nào đình đám nhưng đến với bộ phim Tình Yêu Trong Phim Bản Lãng Mạn được fan ủng hộ rất nhiều và đón nhận một cách tích cực.

 Kiều Hân

Kiều Hần là một nữ ca sĩ và diễn viên người Trung Quốc, sinh ra ở Hải Khẩu, Hải Nam, Trung Quốc. Cô ra mắt lần đầu tiên với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc WJSN vào năm 2016. Cô cũng là cựu thành viên của Rocket Girls 101 (火箭 少女 101), ra mắt vào tháng 6 năm 2018 và tan rã vào tháng 7 năm 2020, một nhóm được thành lập thông qua Produce 101 Trung Quốc , nơi cô ấy xếp hạng # 2.

Hứa Ngụy Châu

Hứa Ngụy Châu được biết đến với nghệ danh Xiao Gui (nghĩa đen có nghĩa là Imp), là một rapper người Trung Quốc. Anh ấy là một thí sinh về Rap của Trung Quốc. Sau Rap of China, anh ấy đã tham gia "Idol Producer" của iQiyi, nơi anh ấy xếp thứ 8 chung cuộc, ra mắt với Nine Percent. Hiện tại, anh là nghệ sĩ solo trực thuộc Guoran / Gramarie Entertainment.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim