7,5

Tờ Báo The French Dispatch - The French Dispatch (2021)

Đạo diễn: Wes Anderson
Thời gian: 108 phút
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp

Tờ báo The French Dispatch - The French Dispatch (2021) là bộ phim hài, chính kịch của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Wes Anderson chịu trách nhiệm chỉ đạo đồng viết kịch bản, với sự tham gia của các diễn viên Benicio del Tor, Adrien Brody, Tilda Swinton, Léa Seydoux, Frances McDormand và Timothée Chalamet.

Đây giống như câu chuyện về cuộc phản kháng của học sinh, với sự tham gia của Frances McDormand trong vai phóng viên xuất sắc Lucinda Krementz và Timothée Chalamet trong vai Zeffirelli, thủ lĩnh học sinh Gauloise, tóc xù, thích chơi cờ và nổi loạn. Nó giống như đang nói điều gì đó về đặc quyền được giấu kín của Anderson rằng anh ta có thể lấy thứ gì đó cần thiết.

Phần đầu tiên nói về bức chân dung của người nghệ sĩ điên cuồng, giống như một thú vui ranh mãnh, đặc biệt là nó được thiết kế bởi Tilda Swinton trong vai phóng viên nghệ thuật JKL Berensen, một sinh vật quyến rũ tuyệt vời với hàm răng khểnh, chiếc váy dạ hội màu quýt cùng những gợi ý về một quá khứ đầy tai tiếng.

The Travelogue, giống như một cuộc hành trình chạy bằng xe đạp đến mặt tối với sự tham gia của Owen Wilson, trong đó có những kẻ móc túi, xác chết trôi nổi cùng các ban nhạc của những chàng trai nổi loạn, có một sự tàn bạo trái ngược với thẩm mỹ của bộ phim.

Và bối cảnh của Anderson, một kiểu xây dựng hình tượng Pháp được nâng cao rõ rệt, gợi nhớ đến những bộ phim như Belleville Rendez-Vous và Amélie, khá đang yêu và cũng như cách nhìn lãng mạn hoá của bộ phim về nghề báo chí.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim