6,3

Tội Ác Tương Lai - Crimes of the Future (2022)

Đạo diễn: David Cronenberg
Quốc gia: Canada
Năm: 2022
Thời lượng: 107 phút
Chất lượng: Bản đẹp
Độ phân giải: HD
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt
Thể loại: Phim kinh dị, viễn tưởng

Tội Ác Tương Lai - Crimes of the Future (2022) là bộ phim thuộc thể loại kinh dị, viễn tưởng của Canada. Tác phẩm do David Cronenberg chịu trách nhiệm chỉ đạo với sự tham gia của các diễn viên như Kristen Stewart, Léa Seydoux và Viggo Mortensen.

Review phim Tội Ác Tương Lai

Nội dung phim

Tội Ác Tương Lai xoay quanh một thế giới giả tưởng trong tương lai, khi con người phải học cách thích nghi với những sinh vật "lai người". Cuộc tiến hóa được đẩy mạnh, những bộ phận mới xuất hiện trên cơ thể, định nghĩa về con người thay đổi liên tục. Nhiều người háo hức lao vào cuộc tiến hóa mới, bởi cảm giác về sự đau đớn thể xác đã biến mất ở những con người "tiến hóa".

Trong phim hai diễn viên Léa Seydoux và Viggo Mortensen vào vai hai "nghệ sĩ trình diễn" chuyên thực hiện những màn cắt ghép, nuôi cấy các bộ phận trên cơ thể mình, họ "biểu diễn" trực tiếp ngay trên "sân khấu", để "khán giả" thưởng thức sự ngoạn mục của cuộc tiến hóa mới.

Nữ diễn viên Kristen Stewart vào vai một nhân viên điều tra đang tìm hiểu về Hội chứng Kích động Tiến hóa, một hội chứng có thể khiến con người ta thực hiện những sự hành động biến thái, lệch lạc với khao khát để mình được "tiến hóa" vượt trội. Hội chứng Kích động Tiến hóa đã bị một thế lực bí ẩn lợi dụng nhằm thúc đẩy giai đoạn tiến hóa tiếp theo của con người với những nguy hại khó lường.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim