7,9

Tôi Đến Vì Linh Hồn - Dear Doctor, I'm Coming for Soul (2022)

Thời lượng: 60 phút/ tập
Số tập: 13 tập
Quốc gia: Thái Lan
Năm xuất bản: 2022
Ngày công chiếu: 23/3/2022
Thể loại: Tâm lý, tình cảm
Đạo diễn: New Siwaj Sawatmaneekul, Phadej Onlahung
Diễn viên: Nut Nutchapon Rattanamongkol, Karn Kasidej Hongladaromp,..

Tôi Đến Vì Linh Hồn - Dear Doctor, I'm Coming for Soul (2022) là bộ phim truyền hình Thái Lan do hai đạo diễn New Siwaj Sawatmaneekul và Phadej Onlahung đồng sản xuất. Phim xoay quanh chuyện tình giữa những bác sĩ khoa Ngoại, họ vừa có tài có sắc nhưng mỗi tội chưa từng yêu. Một câu chuyện hài hước, lãng mạn sắp chờ đợi người xem trong Tôi Đến Vì Linh Hồn.

Review phim Tôi Đến Vì Linh Hồn

Nội dung phim

Chuyện phim Tôi Đến Vì Linh Hồn bắt đầu từ Prakan Pitakjiti (Nut Nutchapon Rattanamongkol thủ vai) là một trong những bác sĩ Khoa Ngoại tài giỏi nhất bệnh viện, anh nổi tiếng với những thành tích tận tâm cứu sống mọi người. Trời ban cho Prakan thứ này nhưng lại khiến anh thấy được thần chết và anh gọi thần chết là Tua-Phee (Karn Kasidej Hongladaromp đóng).

Tua-Phee luôn xuất hiện trong phòng phẫu thuật với tấm vé màu trắng, điều đó có nghĩa dù Prakan có cống gắng cứu đến đâu thì bệnh nhân cũng không qua khỏi. Sứ mệnh của thần chết Tua-Phee chính là “Tôi Đến Vì Linh Hồn” và điều đó khiến cho Prakan luôn tỏ ra bực tức, tuy nhiên tín ngưỡng đã đưa họ đến với nhau, vì sự thật chứng minh Tua-Phee sống ở bên cạnh Prakan. Vậy tại sao giữa một người phải thu thập linh hồn của người chết và người kia phải cứu sống lại nảy sinh tình cảm? Liệu có thể yêu một thứ mà bạn cố gắng trốn tránh và làm thế nào để câu chuyện tình yêu giữa một bác sĩ và thần chết có thể kéo dài? Đáp án sẽ có trong phim mới Tôi Đến Vì Linh Hồn.

Diễn viên chính trong phim Dear Doctor, I'm Coming for Soul

Nut Nutchapon Rattanamongkol

Nutchapon Rattanamongkol, biệt danh Nut, là một diễn viên kiêm người mẫu Thái Lan. Anh học tại Đại học Chandrakasem Rajabhat. Anh đã đóng một trong những vai chính trong loạt phim "Views of Love: Grey Rainbow" (2016), "Love Complex" (2017), "Choose" (2017) và "Look Lek Dek Chop Yok" (2019).

Karn Kasidej Hongladaromp

Kasidej Hongladaromp, biệt danh Karn, là một diễn viên, ca sĩ và nhạc sĩ người Thái Lan. Anh học trung học tại trường Suankularb Wittayalai. Anh chàng hiện đang theo học tại Khoa Thanh nhạc, Đại học Rangsit. Anh ấy là người chiến thắng trong cuộc thi hát KPN lần thứ 24. Trước khi đảm nhận vai nam chính trong dự án phim Dear Doctor, I'm Coming for Soul (2022) nam diễn viên được biết đến với loạt phim "The School" (2015) và "Views of Love: Grey Rainbow" (2016). Năm 2021, anh và người bạn đã mất từ ​​lâu của mình, Alyn Wee thành lập một nhóm nhạc song ca mang tên HYBS. Họ ra mắt với bài hát "Ride" và kể từ đó sản xuất các đĩa đơn như "Dancing with my Phone" và "Go high" để đặt tên cho một số ít.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim