7,0

Trại Hè Phép Thuật - Magic Camp

Đạo diễn: Mark Waters
Quốc gia: Mỹ
Năm: 2020
Thời lượng: 100 phút
Chất lượng: Fullhd
Ngôn ngữ: Vietsub

Trại Hè Phép Thuật - Magic Camp là bộ phim hài năm 2020 của Mỹ do đạo diễn Mark Waters chịu trách nhiệm chỉ đạo. Micah Fitzerman-Blue, Noah Harpster , Matt Spicer, Max Winkler , Dan Gregor và Doug Mand cùng chắp bút cho phần kịch bản, dựa trên câu chuyện gốc do Gabe Sachs , Jeff Judah , Spicer và Winkler viết. Bộ phim có sự tham gia của Adam Devine, Jeffrey Tambor và Gillian Jacobs. Bộ phim được phát hành trên Disney + vào ngày 14 tháng 8 năm 2020.

Cốt truyện. Theo Moses là một pháp sư trẻ đầy khát vọng đang phải đương đầu với cái chết của cha mẹ mình. Mẹ anh đã tiết lộ video chấp nhận của anh từ viện pháp thuật, một trại hè do Roy Peston lập dị điều hành; giả sử cha của anh ấy đã nộp đơn cho anh ấy, Theo đã đồng ý tham dự. Andy Duckerman là một cựu ảo thuật gia kém may mắn và hận thù với Kristina Darkwood nổi tiếng, người đã có màn solo thành công trên dải Las Vegas. Preston đã thuyết phục học sinh cũ của mình trở lại với tư cách là cố vấn chung với Darkwood.

Tại trại, các học sinh đã được chia thành bốn cabin khác nhau để đối mặt trong chộc thi Mũ đội cuối năm, nơi một học sinh sẽ nhận được chiếc đũa phép vàng đáng mong chờ. Andy được chỉ định dẫn đầu cabin Hearts, gồm Theo, Nathan Jenkins dễ bị dị ứng, Ruth Brusselbach bị ám ảnh với những chú thỏ, Judd Kessler - con trai kém tài năng của một ảo thuật gia nổi tiếng và Vera Costa phản xã hội. Darkwood dẫn đầu nhóm Diamonds gồm những người chiến thắng Golden Wand trước đó cùng kẻ bắt nạt Vic d’Antonio và Janelle Santos, người thích Theo.

Hearts thiếu kinh nghiệm để đấu tranh học phép thuật và Andy thất vọng nhưng phát hiện ra rằng Theo có năng khiếu về trò đánh bài. Quyết tâm đánh bại Darkwood, Andy giúp Hearts nhận ra tài năng tiềm ẩn của họ, Judd yêu thích việc thiết kế trang phục, Ruth có cảm tình với chim hơn thỏ, Nathan có thể thực hiện các phép tính tinh thần ấn tượng, và Vera bắt đầu kết bạn. Giúp Theo vượt qua nỗi sợ hãi sân khấu của mình, Andy đã tiết lộ rằng anh và Darkwood đã gặp nhau như những người cắm trại, và trở thành cặp đôi cũng như một đối tác ma thuật, cô chấp nhận một hợp đồng truyền hình sau lưng anh ta, và sự nghiệp của cô ta thành công trong khi anh ta lại chìm vào bí mật. 

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim