7,7

Trận Chiến Bắt Đầu Sau 5 Giây - Deatte 5 Byou De Battle

Thời lượng: 25 phút/ tập
Số tập: N/A
Quốc gia: Nhật Bản
Năm xuất bản: 2021
Ngày công chiếu: 12/07/2021
Thể loại: Hoạt hình, siêu năng lực, siêu nhiên
Đạo diễn: Nobuyoshi Arai, Mea Naitou
Diễn viên: Murase Ayumu, Terakawa Aimi, Shintani Mayumi, Nakai Kazuya, Nakamura Yuuichi, Shimabukuro Miyuri, Kitou Akar

Trận Chiến Bắt Đầu Sau 5 Giây (Deatte 5 Byou De Battle/ Battle In 5 Seconds After Meeting) là bộ anime được chuyển thể từ manga cùng tên nổi tiếng của tác giả Miyako Kashiwa và Harawata Saizou. Phim kể về một học sinh trung học tên Akira Shiroyanagi vô tình bị cuốn vào chiến trường bởi một người phụ nữ bí ẩn tự xưng là Mion.

Review ngắn phim Trận Chiến Bắt Đầu Sau 5 Giây

Nội dung phim

Trận Chiến Bắt Đầu Sau 5 Giây (Deatte 5 Byou De Battle) là tác phẩm thể loại trò chơi sinh tồn. Chuyện xảy ra vào một buổi sáng như mọi ngày, cậu nam sinh trung học Akira Shiroyanagi rất thích chơi game “hack bay não” và ăn kẹo đường đột nhiên bị kéo vào một trò chơi kỳ lạ bởi một người phụ nữ bí ẩn tự xưng là Mion. Cụ thể, mỗi người chơi sẽ được trao tặng một năng lực và họ buộc phải tiêu diệt lẫn nhau nếu muốn giành lấy phần thưởng cuối cùng.

Điều kỳ quái trong Trận Chiến Bắt Đầu Sau 5 Giây là những người tham gia được bảo rằng đối với thế giới bên ngoài, họ được cho là người đã chết và giờ phải tham gia một cuộc thí nghiệm. Với trí thông minh hơn người và siêu năng lực đặc biệt nam chính Akira thay vì chơi theo luật của trò chơi thì anh bắt đầu lên kế hoạch để lật đổ bộ máy tổ chức trò chơi điên rồ, giết người này.

Deatte 5 Byou De Battle (Trận Chiến Bắt Đầu Sau 5 Giây) không chỉ hấp dẫn ở nội dung mà còn lôi cuốn độc giả bằng nhiều tình tiết bất ngờ. Mặc dù có nhiều điểm khá giống với Tomodachi Game,  Kamisama No Iutoori, Alice In Borderland hay Darwins Game nhưng đây là bộ Anime có trải nghiệm thú vị hơn trong năm 2021, một năm mà đang vắng bóng các siêu phẩm anime.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim