5,8

Trường Bạch: Thái Tuế - Legend Of Snake 2 Tai Sui

Thời lượng: 84 phút
Đạo diễn: Guo Minger
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Vietsub

Trường Bạch: Thái Tuế - Legend Of Snake 2 Tai Sui là bộ phim thuộc thể loại cổ trang, tình cảm của đạo diễn Guo Minger. Bộ phim được phát sóng vào năm 2021 tại Trung Quốc.

Bộ phim kể về anh chàng Bai Jingyao đến núi Trường Bạch để hái thuốc và vô tình bị rơi xuống hồ, nhưng may mắn được cứu sống bởi Liu Longting, một nàng tiên rắn nghìn tuổi. Hai người đã cùng thỏa thuận để cùng nhau diệt trừ yêu quái.

Liu Lonting và Bai Jingyao biết được rằng dân làng Lijia Village sẽ dâng con gái của họ cho thần núi Youjun hàng năm như lễ vật. Long Ting yêu cầu Jinyao giả vờ đến đó. Trong ngôi nhà mới, cô gái xinh đẹp bỗng biến thành một con rắn lớn màu trắng lao vào buồng tân hôn đánh nhau với Youjun. Bên ngoài cửa sổ, Yue Tianxiang đã dẫn thuộc hạ của hình bắn tên vào họ, Long Ting đã kịp đưa Jing Yao đi.

Người yêu thời thơ ấu của Jing Yao là Feng Zexiu không may bị bắt vì tội bao che cho hai người. Yue Tanxiang đã nhiều lần giúp đỡ, dẫn dắt Long Ting đến một cảnh giới mới. Một người phụ nữ mặc áo tím dựa lưng vào giường, Long Ting nhận ra cô chính là ngươi yêu mà anh từng yêu sâu đậm.

Yinhua ra lệnh cho Long Ting tìm kiếm tinh hoa của Jing Yao để thực hiện ý đồ riêng, nhưng Long Ting đã ngăn cô lại và quyết định tự mình đi tìm. Long Ting tìm thấy Jing Yao, giơ lưỡi đao trong tay lên, nhưng anh ta lại nghĩ đến sự vô tội của Jing Yao và nghĩ đến sự cay đắng của Yinhua, anh ta cảm thấy bối rối và không biết phải làm thế nào.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim