7,5

Từ Khi Có Anh - After (2019)

Thời lượng: 105 phút
Đạo diễn: Jenny Gage
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2019
Chất lượng: Bản đẹp

Từ khi có anh - After (2019) là bộ phim lãng mạn của đạo diễn Jenny Gage, dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Anna Todd. Kịch bản phim được chắp bút bởi Susan McMartin, Tamara Chestna và Jenny Gage, bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Selma Blair , Inanna Sarkis , Shane Paul McGhie , Pia Mia, Khadijha Red Thunder, Dylan Arnold , Samuel Larsen , Jennifer Beals , và Peter Gallagher trong các vai phụ.

Tessa Young (Josephine Langford) là một cô gái ngoan hiền và cũng là niềm tự hào của mình. Ngày cô bước vào đại học, mẹ cô đã tới tận trường để đăng ký chỗ ký túc xá cho cô. Sau khi gặp những người bạn cùng phòng có phần hư hỏng, mẹ cô đã muốn chuyển chỗ ở mới cho cô, nhưng cuối cùng vẫn đồng ý cho cô ở lại vì tin rằng Tessa là người có trách nhiệm và chăm chỉ.

Tessa cũng đã có một người bạn trai từ khi còn nhỏ tên là Noah đang ở quê nhà, lần đầu xa nha nhà trong môi trường mới không bạn bè thân thiết, cô đã gặp anh chàng Hardin Scott (Hero Fiennes Tiffin), một kẻ tự phụ, cục cằn và không quan tâm đến bất cứ ai.

Họ bắt đầu kết thân từ một bữa tiệc, nơi Tessa thấy lạc lõng và đã trò chuyện thân mật với anh chàng Hardin. Sau hôm đó, họ ngày càng thân thiết và trò chuyện nhiều hơn, tưởng như hai con người chẳng thể hoà hợp được với nhau lại bắt đầu nảy nở tình cảm.

Tessa bắt đầu rơi vào mối tình với Hardin, quên đi người bạn trai cũ, phá bỏ những quy tắc và khám phá những ham muốn tuổi dậy thì. Khi mọi chuyện đang êm đẹp thì Tessa phát hiện ra rằng Hardin yêu cô là do một vụ cá cược, sóng gió bắt đầu nổi lên sau những ngày tháng bình lặng.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim