6,5

Tù Nhân Của Vùng Đất Ma Quái - Prisoners Of The Ghostland

Đạo diễn: Sono Sion
Thời gian: 103 phút
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp

Tù Nhân Của Vùng Đất Ma Quái - Prisoners of the Ghostland là bộ phim hành động của Mỹ năm 2021 do đạo diễn Sion Sono chịu trách nhiệm chỉ đạo, với phần kịch bản được chắp bút bởi Aaron Hendry và Reza Sixo Safai. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Nicolas Cage , Sofia Boutella và Bill Moseley.

Nhân vật chính được gọi tên là Hero (Nicolas Cage) được xem là tên tội phạm có tổ chức, bị giam giữ tại một thị trấn hậu tận thế có tên là Samurai Town, sau khi anh và Psycho (Nick Cassavetes) đã bắn phải những người ngoài cuộc, có cả một cậu bé trong một vụ cướp.

Tại đây, Ngài thị trưởng đã đưa anh ta ra khỏi nhà tù và giao nhiệm vụ tìm con gái thân yêu của ông là Bernice (Sofia Boutella), người đã bị thất lạc từ lâu. Để đảm bảo rằng anh chàng sẽ hoàn thành nhiệm vụ và không chơi bài chuồn, ông đã cho anh ta mặc một bộ đồ chứa đầy kíp nổ.

Nếu anh ta không hoàn thành tốt công việc trong thời gian được đưa ra, bộ đồ sẽ tự động phát nổ. Anh ta đã nhanh chóng tìm được thông tin về cô cháu gái của ngài thống đốc, nhưng thật không may là cô bé đang lẩn trốn tại một nơi gọi là Ghost Land.

Ghost Lan vốn là một vùng đất của những kẻ điên loạn, ma quái tôn thờ một thế lực thần bí. Sau khi lạc vào thị trấn, Hero chợt nhận ra những nguy hiểm cận kề, không thể đưa cô gái Bernice rời đi vì các dị nhân đột nhiên tấn công dồn dập. Liệu rằng anh ta có thể tìm thấy anh hùng bên trong mình, chống lại kẻ địch và hoàn thành nhiệm vụ để cứu thoát bản thân khỏi án tử?

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim