8,0

Vẫn Chưa Ba Mươi/ Vẫn Chưa 30 - Not Yet Thirty (2021)

Đạo diễn: Oh Ki Hwan
Thời lượng: 20 phút / tập
Số tập: 15 Tập
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt
Năm sản xuất: 2021
Quốc gia: Hàn Quốc
Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
Diễn viên: Jung In Sun, Kang Min Hyuk, Ahn Hee Yeon, Song Jae Rim, Cha Min Ji, Baek Sung Chul

Vẫn Chưa Ba Mươi (Vẫn Chưa 30) bộ phim tâm lý, tình cảm đan xen tình tiết hài hước xoay quanh về những câu chuyện xảy ra sau khi anh chàng họa sĩ truyện tranh 31 tuổi gặp lại tình yêu tuổi trăng tròn. Cô ấy giờ đã không còn là người con gái ngây thơ nữa mà đã trở thành một nữ đại diện của nhà xuất bản nổi tiếng. Vẫn Chưa 30 chủ yếu kể về thế giới tình cảm và những rắc rối đời thường của những con người đang trong độ tuổi ba mươi.

Diễn viên chính trong phim Vẫn Chưa 30

Diễn viên chính trong phim Vẫn Chưa 30
Diễn viên chính trong phim Vẫn Chưa 30

Jung In Sun

Jung In-sun (sinh ngày 25 tháng 4 năm 1991) là một nữ diễn viên Hàn Quốc.

Kang Min Hyuk

Kang Min-hyuk là diễn viên và ca sĩ Hàn Quốc. Anh là tay trống của nhóm nhạc rock Hàn Quốc CNBLUE, ra mắt vào tháng 1 năm 2010 ở Hàn Quốc. Trước đó, họ ra mắt như nhóm nhạc độc lập vào năm 2009 ở Nhật Bản sau đó họ xuất hiện lần đầu vào tháng 10 năm 2011 ở Nhật Bản.

Ahn Hee Yeon

Ahn Hee-yeon, thường được biết đến với nghệ danh Hani, là một nữ ca sĩ, diễn viên, MC người Hàn Quốc, thành viên nhóm nhạc nữ EXID và nhóm nhỏ Dasoni nay là Solji Hani trực thuộc công ty giải trí BANANA Culture.

Song Jae Rim

Song Jae-rim là diễn viên, người mẫu Hàn Quốc. Anh đã xuất hiện trên các tạp chí như Bazaar Korea, Vogue Girl Korea, Dazed & Confused Korea, Nylon Korea, GQ Korea, Arena Homme + Korea, Esquire Korea và Marie Claire Korea.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim