7,8

Vận Mệnh Hoa Sơn Trà Của Hứa Thuần Thuần

22/11/2021

Thời lượng: 45 phút/ tập
Số tập: 24 tập
Năm sản xuất: 2021
Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: Cổ trang, tình cảm
Diễn viên: Quách Tử Phàm, Lý Mặc Chi, Bành Sở Việt,…

Vận Mệnh Hoa Sơn Trà Của Hứa Thuần Thuần (A Camellia Romance 2021) là bộ phim truyền hình cổ trang dài tập của Trung Quốc. Phim xoay quanh chuyện tình của Thuần Thuần làm tơ lụa và trai trưởng Châu Quân Quyết làm trà. Với sự góp mặt của cặp đôi chính Quách Tử Phàm và Lý Mặc Chi.

Review phim Vận Mệnh Hoa Sơn Trà Của Hứa Thuần Thuần

Nội dung phim

Chuyện phim Vận Mệnh Hoa Sơn Trà Của Hứa Thuần Thuần bắt đầu từ một sự kết hợp hoàn cảnh kỳ lạ, Hứa Thuần Thuần (Lý Mặc Chi thủ vai) lọt vào mắt xanh của gia tộc họ Châu. Gia tộc có tiếng là thương nhân trà số một thế giới. Người dì ghẻ của Hứa Thuần Thuần có ý định để nàng kết hôn với cậu con trai quý giá của họ là Châu Quân Quyết (Quách Tử Phàm đóng), người thừa kế hợp pháp của gia đình.

Vì không có tình cảm nên nàng từ chối thẳng thừng lời đề nghị kết hôn sắp đặt đó. Nhưng vì Hứa Thuần Thuần có thể là con gái duy nhất trong trang viên lụa của họ nhưng nàng liên tục bị mẹ kế áp bức. Để thoát khỏi hoàn cảnh của mình, nàng cắn răng chấp nhận lời cầu hôn. Và một phần muốn lập nghiệp cửa hiệu tơ lụa của riêng mình sau khi ly hôn Châu Quân Quyết. Nhưng nào ngờ, lửa gần rơm lâu ngày cũng bén đã khiến trái tim của nàng bị ràng buộc với Châu Quân Quyết. Từ đây chuyện tình Vận Mệnh Hoa Sơn Trà Của Hứa Thuần Thuần chính thức bắt đầu.

Diễn viên chính trong phim Vận Mệnh Hoa Sơn Trà Của Hứa Thuần Thuần

Quách Tử Phàm

Quách Tử Phàm sinh năm 1997 tại Thanh Đảo, Trung Quốc, là thành viên trong nhóm XNINE, người anh em của mỹ nam Tiêu Chiến đang làm mưa làm gió trong phim Trần Tình Lệnh,.. Trước khi đảm nhận vai nam chính trong phim cổ trang Vận Mệnh Hoa Sơn Trà Của Hứa Thuần Thuần, Quách Tử Phàm được biết đến với vai trò diễn viên qua phim Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Tôi, đóng cùng những người anh em trong XNINE. Sở hữu chiều cao 1m75, Quách Tử Phàm đứng cạnh những người anh em có vẻ lép vế, nhưng tài năng lại không hề lép vế chút nào.

Lý Mặc Chi

Lý Mặc Chi , sinh ngày 24 tháng 6 năm 1993, là một nữ diễn viên đến từ Trung Quốc Đại lục, tốt nghiệp Học viện Sân khấu Thượng Hải. Năm 2015, do tham gia bộ phim truyền hình truyền cảm hứng thành thị "Gia vị biến hình" và chính thức bước chân vào làng giải trí. Năm 2016, cô tham gia võ thuật qua bộ phim mạng "Ngày anh hùng" và bộ phim mạng giả tưởng học đường "School Flower Personal Master II". 

Vào ngày 23 tháng 3 năm 2017, bộ phim truyền hình lấy cảm hứng về chủ đề nữ giới "Nhà hàng Câu hỏi" được ra mắt, với vai Chen Siyu trong vở kịch. Ngày 21 tháng 3 năm 2018, với sự tham gia của bộ phim mạng thanh xuân mang tên "Tuổi thanh xuân của bạn" trên iQIYI line. Vào ngày 7 tháng 5 năm 2019, bộ phim chống ma túy "Chiến dịch phá băng" với sự tham gia của các diễn viên chính đã được phát sóng trên iQiyi.

Dường như Lý Mặc Chi bén duyên với iQIYI khi mà cô liên tục đảm nhận các vai diễn trên nền tảng của phim này. Mới nhất đây là cô được mời tham gia nữ chính trong bộ phim Vận Mệnh Hoa Sơn Trà Của Hứa Thuần Thuần (2021).


Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim