7,0

Vì Sao Đưa Bạn Tới - Jungle Beat: The Movie

Thời lượng: 88 phút
Đạo diễn: Brent Dawes
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Lồng Tiếng

Vì sao đưa bạn tới - Jungle Beat: The Movie là bộ phim hoạt hình của đạo diễn Brent Dawes được phát hành vào năm 2020, dựa trên các nhân vật hoạt hình trong tác phẩm truyền hình Jungle Beat.

Bộ phim kể về câu chuyện của một người ngoài hành tinh nhớ nhà, người đã hạ cánh phi thuyền của anh ta gần khu rừng rậm Châu Phi đầy màu sắc. Những người bạn động vật mới của anh ta cần phải đưa anh ta trở lại con tàu của mình và dạy anh ta về tình bạn và những niềm vui trước khi người Cha chinh phục không gian của anh ta có thể tiếp quản hành tinh.

Vào một sáng sớm đẹp trời, các loài động vật trong khu rừng thức dậy và phát hiện ra rằng chúng có thể nói được. Họ còn kinh ngạc hơn khi biết được lý do tại sao lại có một người ngoài hành tinh trong rừng. Little Fneep tới để chinh phục trái đất và còn mang theo một số loại công nghệ tuyệt vời bên mình, như thiết bị dịch thuật cho phép các loài động vật nói chuyện.

Thật không may cho đế chế Scaldronian giữa các thiên hà khác nhau, Fneep là một kẻ chinh phục mạnh mẽ và đáng sợ. Anh ấy nhớ nhà của mình, anh ấy bị rơi con tàu và cảm thấy không phù hợp với những trò hề của động vật trong rừng.

Các anh hùng của chúng ta không để một cuộc chinh phục nhỏ bé của người ngoài hành tinh làm cản trở tới một thời điểm thuận lợi hay người bạn mới. Khi những con vật giúp đỡ anh trên hành trình trở về nhà, Fneep biết rằng tình bạn có thể là sức mạnh lớn nhất ở trong vũ trụ.  

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim