6,0

Võ Đài Không Khoan Nhượng - Bruised

Đạo diễn: Halle Berry
Thời gian: 149 phút
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp

Võ đài không khoan nhượng - Bruised là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, thể thao của Mỹ. Tác phẩm xoay quanh đạo diễn Halle Berry chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Halle Berry, Shamier Anderson, Adan Canto, Sheila Atim, Stephen McKinley Henderson, Valentina Shevchenko và Adriane Lenox.

Jackie Justice là một cựu ngôi sao võ thuật tổng hợp, người đã bị đánh gục bởi chứng nghiện rượu và mối quan hệ lạm dụng với người quản lý lâu năm của cô Desi (Adan Canto). Khi Jackie được tuyển vào một liên đoàn thi đấu mới, cô ấy cũng bị đánh bại ở đó.

Nhưng quan điểm của cô ấy thay đổi khi đứa con trai nhỏ của cô ấy là Manny (Danny Boyd Jr.), người mà cô từng bỏ rơi được gửi tới trước nhà của cô. Tính tình dễ bị tổn thương buộc Jackie phải đương đầu với những thất bại trong quá khứ và xây dựng hoàn cảnh tích cực hơn trong cuộc sống của chính mình. Cô ấy tiến về phía trước với việc đào tạo, nuôi dưỡng một kết nối mang tính xây dựng với huấn luyện viên mới là Buddhakan (Sheila Atim).

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim