7,1

Vũ Đài Hip Hop Thế Hệ Mới - New Generation Hip Hop Project (2021)

22/11/2021

Thời lượng: 60 phút/ tập
Số tập: 12 tập
Quốc gia: Trung Quốc
Năm xuất bản: 2021
Ngày công chiếu: 31/7/2021
Thể loại: TV Show
Diễn viên:  Li Rong Hao, Wilber Pan, Vin Zhou, Yan Hao Xiang, GAI, VaVa

Vũ Đài Hip Hop Thế Hệ Mới (New Hip-Hop Generation Project) là dự án hip hop thế hệ mới, hướng đến những thế hệ trẻ trong lĩnh vực hip hop và yêu cầu các thí sinh trong độ tuổi từ 18 đến 24 tuổi. Sau các vòng thi đầy cam go, các nhà sản xuất có thể tìm những thanh thiếu niên mong muốn trở thành rapper và giúp họ thành những siêu sao Hip Hop.

Review ngắn về chương trình Vũ Đài Hip Hop Thế Hệ Mới

Mô típ của show truyền hình

Thực chất Vũ Đài Hip Hop Thế Hệ Mới được đầu tư bởi iQiyi, công ty này đã thành lập một công ty quản lý nhạc rap và đồng thời mời những nhân vật có danh tiếng lẫn chuyên môn đỉnh cao trong lĩnh vực Hip Hop Trung Quốc.

Thí sinh tham gia sẽ được biểu diễn trên sân khấu nếu họ vượt qua được các khóa đào tạo chuyên nghiệp. Và tất nhiên thí sinh trong Vũ Đài Hip Hop Thế Hệ Mới sẽ được cung cấp nhiều tài nguyên cấp cao khác nhau. Điều cuối cùng của TV show này chính là các thí sinh sẽ cùng nhau mở ra một thế giới rap mới dành cho những thiếu niên nhiệt huyết đầy dũng cảm. Nhưng để được vậy họ phải đón nhận đánh giá từ những giám khảo quyền lực trong giới rapper, từ ban quản lý và chính các khán giả xem chương trình.

Các ban giám khảo trong chương trình Vũ Đài Hip Hop Thế Hệ Mới

Li Rong Hao

Li Rong Hao là một ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất người Trung Quốc. Anh đã phát hành ba album phòng thu và hai EP và giành được Giải Giai điệu vàng cho Ca sĩ mới xuất sắc nhất năm 2013. Vào ngày 11 tháng 7 năm 2019, Dương Thừa Lâm và Lý Dung Hào tuyên bố đính hôn.

Wilber Pan

Wilber Pan, còn được gọi là Will Pan, là một ca sĩ, nhạc sĩ, rapper, nhà sản xuất âm nhạc, diễn viên, doanh nhân và nhà đầu tư người Đài Loan gốc Hoa Mandopop. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là người dẫn chương trình Channel V. Năm 2011, Pan được trao giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong phim truyền hình cho "Endless Love" tại Lễ trao giải Chuông vàng lần thứ 46, của Đài Loan tương đương với Giải Emmy. Đến với Vũ Đài Hip Hop Thế Hệ mới Wilber Pan được xem là cây cổ thụ lớn làm động lực cho các đàn em cố gắng.

Ban giám khảo trong Vũ Đài Hip Hop Thế Hệ Mới
Ban giám khảo trong Vũ Đài Hip Hop Thế Hệ Mới

Vin Zhou

Zhou Zhen Nan (tên tiếng Anh: Vin), sinh ra tại Trùng Khánh, là một ca sĩ người Trung Quốc. Anh tốt nghiệp trường quốc tế Chengdu Meishi. Anh sống ở Thành Đô trong thời thơ ấu và học tại Trường Quốc tế Meishi Thành Đô.

Năm 2014, anh trở thành thực tập sinh tại một công ty giải trí ở Hàn Quốc. Năm 2017, anh tham gia chương trình phát triển thần tượng âm nhạc video "Children of Tomorrow" của Tencent và cuối cùng đã giành được vị trí thứ 4 trong vòng chung kết quốc gia, do đó chính thức ra mắt và vào ngày 8 tháng 11, anh đã giành được vị trí thứ hai trong Star List of Star Forces.

Yan Hao Xiang

Yan Hao Xiang là một nam ca sĩ nhạc pop, diễn viên điện ảnh và truyền hình Trung Quốc, đồng thời là thành viên của nhóm hát TNT trực thuộc công ty Times Fengjun Entertainment. Anh sinh ra tại thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông và là cựu thành viên của câu lạc bộ âm nhạc Yian với nghệ danh Zhan Yiwen. Yan Hao Xiang là giám khảo trẻ tuổi nhất trong chương trình Vũ Đài Hip Hop Thế Hệ Mới (New Hip-Hop Generation Project).

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim