7,0

Xuân Lai Chẩm Tinh Hà

22/11/2021

Thời lượng: 45 phút / tập
Số tập: 12 Tập
Năm sản xuất: 2021
Ngày công chiếu: 31/8/2021
Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: Cổ Trang - Thần Thoại, Hài Hước
Diễn viên: Hoàng Nhật Oánh, La Chính, Nghiêm Tử Hiền, Phùng Lệ Quân, Vương Thuật Thất

Xuân Lai Chẩm Tinh Hà (Sleeping in the Galaxy in Spring 2021) bộ phim cổ trang Trung Quốc kể về chuyện tình ngọt ngào của A Phạn và Đào Quân Nhiên, cả hai trải qua chuỗi ngày khó khăn, nguy hiểm của mối thù hai gia tộc để rồi có được hạnh phúc viên mãn.

Review ngắn phim Xuân Lai Chẩm Tinh Hà

Nội dung phim

Chuyện phim Xuân Lai Chẩm Tinh Hà bắt đầu từ A Phạn (Hoàng Nhật Oánh thủ vai) một cô nàng xinh đẹp, tinh nghịch hào sảng nhưng lại rất trọng tình trọng nghĩa. Khi đến tuổi cưới chồng nàng luôn bị gia đình hối thúc gả cho những thiếu gia giàu có, thế nhưng nàng đều trốn tránh cho đến khi gặp được Đào Quân Nhiên (La Chính đóng). Đào Quân Nhiên một trang thiếu niên văn võ song toàn, nghĩa hiệp sẵn sàng ra tay trừng trị kẻ xấu giúp đỡ người nghèo.

Xuân Lai Chẩm Tinh Hà là chuyện tình của A Phạn và Đào Quân Nhiên dù ban đầu có cuộc sống ngày thường vui vẻ ở huyện Bích Vân - nơi được xưng là Thiên hạ bất dạ thành. Nhưng về sau chịu biết bao đau khổ do hận thù của hai gia đình, buộc họ phải chia ly trải qua những sóng gió nguy hiểm trong cuộc đời, cuối cùng nhận rõ được tâm nguyện của mình cùng người mình yêu vượt qua khó khăn. Hơn hết là cả hai gia đình đều hóa giải được khuất mắt, hận thù năm xưa.

Diễn viên chính trong phim Xuân Lai Chẩm Tinh Hà

Hoàng Nhật Oánh

Hoàng Nhật Oánh sinh ngày 3 tháng 9 năm 1994, cô từng tốt nghiệp Đại học Tập Mỹ học viện Thành Nghị. Trước khi thủ vai nữ chính trong Xuân Lai Chẩm Tinh Hà cô từng đóng một vài tác phẩm không thực sự đình đám như Hiệp thám Giản Bất Tri 2020 trong vai Tiểu yêu nữ Cung Tước, Điện hạ đại nhân chọc không nổi 2019 trong vai Lâm Tranh Tranh, Tương giới phần II 2017 trong vai Đường Tâm Yên,..

La Chính

La Chính là một diễn viên, ca sĩ và thần tượng người Miao đến từ tỉnh Quý Châu, Trung Quốc. Anh ấy đã từng tham gia Idol Producer với tư cách là một thực tập sinh. Anh ấy sau đó đã ra mắt? trong nhóm MR-X mới của công ty mình. Theo Baidu Baike, anh ấy không nhất thiết phải ra mắt chính thức. Anh ấy đóng vai chính trong "Fall in Love" và bộ phim truyền hình sắp tới "不可思议 的 晴朗."

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim