6,0

Yêu Không Đo Đếm - Just Short Of Perfect

Đạo diễn: Ale McHaddo
Thời gian: 94 phút
Quốc gia: Brazil
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp

Yêu không đo đếm - Just Short of Perfect là bộ phim thuộc thể loại hài hước, tình cảm, lãng mạn của Brazil. Tác phẩm do đạo diễn Ale McHaddo chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Letícia Birkheuer, Elizângela và Casey Frost.

Bộ phim kể về câu chuyện của một luật sư đã ly hôn tên là Ivana Tavares và bác sĩ tim mạch Ricardo Leão, những người tìm thấy tình yêu bất chấp sự khác biệt đáng kể, chính là chiều cao của họ. Cả hai đã gặp nhau khi Ivana đã vô tình để quên chiếc điện thoại trong một quán cà phê. Leão đã tìm điện thoại di động, gọi cho Ivana và sắp xếp một cuộc gặp.

Khi gặp trực tiếp, Ivana cảm thấy ngạc nhiên khi Leão nhỏ hơn đáng kể so với những gì cô tưởng tượng ban đầu và tỏ ra không quan tâm đến anh ta khi bắt đầu tán gẫu cô. Nhưng trong vài phút anh ta đã thu hút cô ấy bằng sự hài hước của mình, khiến Ivana quên đi sự khác biệt về chiều cao của họ.

Do bản tính thích ngao du của mình, Leão đã thuyết phục Ivana đi nhảy với anh ta, tiếp đến là một cuộc hẹn hò thân mật hơn vào ngày hôm sau. Cả hai đã xích lại gần nhau hơn sau dịp này và nhanh chóng trở nên rõ ràng là có phản ứng hoá học ngay lập tức ở đây.

Mọi thứ diễn ra rất tốt đẹp cho tới khi các thế lực bên ngoài khiến Ivana nghi ngờ tình trạng mối quan hệ của cô và một người đàn ông có chiều cao khiêm tốn, điều này đã gây ra bất hoà giữa hai người. Nhưng liệu họ có thể vượt qua vấn đề này để tạo ra một con đường tình yêu mới, nơi chênh lệch về ngoại hình không còn quan trọng?

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim